RAU CẢI CÚC
10 lần uống bồ công anh không bằng một lần ăn rau này, bổ gan lại ngủ ngon Muốn bảo vệ sức khỏe thì trước tiên phải nuôi dưỡng gan, gan khỏe thì cơ thể mới khỏe mạnh. Ngoài việc đảm bảo làm việc, nghỉ ngơi, vận động hợp lý, điểm then chốt giúp bảo vệ gan chính là chế độ ăn uống hàng ngày. Nhiều người biết tới phương pháp uống nước bồ công anh để loại bỏ độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể và bảo vệ gan. Tuy nhiên, trên thực tế thực phẩm bảo vệ gan tốt hơn cả bồ công anh lại chính là rau cải cúc. Rau cải cúc tuy mùi hơi hắc nhưng lại vô cùng bổ dưỡng (Nguồn Sohu)© Được VTC cung cấp Rau cải cúc hay có tên gọi khác là tần ô, cúc tần ô, được bán nhiều khi tới mùa thu đông. Loại rau này non mềm, dễ chế biến, nhưng lại có mùi hắc đặc trưng, nên nhiều người không ưa chuộng. Vì sao rau cải cúc làm mát gan, bảo vệ gan? Đó là bởi trong cải cúc chứa lượng lớn carotene và các axit amin có thể bảo vệ gan của chúng ta. Ngoài ra, nó còn chứa kali. Kali có thể giúp cơ thể sửa ch...